Khô âm đạo khi mang thai là hiện tượng gì?

Sức Khỏe Hữu Ích - Khô âm đạo là một hiện tượng thường gặp phải đối với phụ nữ mang thai. Một số chị em thường cảm thấy đau rát khi quan hệ một phần cũng là do sự ảnh hưởng của hiện tượng khô âm đạo. Thậm chí cách chị em còn cảm thấy sợ khi chồng gần gụi chỉ vì khô âm đạo. Để tìm hiểu cụ thể hơn về hiện tượng khô âm đạo khi mang thai, chị em cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi!
Các mẹ bầu luôn cảm thấy lo lắng việc quan hệ vợ chồng bởi sợ ảnh hưởng đến em bé trong bụng. Đối với các mẹ bầu, hiện tại mối quan tâm hàng đầu là sức khỏe của thai nhi, không muốn em bé chịu bất cứ sự tác động nào nên chi ham muốn quan hệ trong thời kì mang thai gần như không còn hứng. Thêm vào đó, do việc quan hệ tình dục dừng quá lâu nên độ hứng của bạn cũng suy giảm. Tất cả những nguyên do trên cũng như nhiều duyên cớ khác về tâm lý sẽ dẫn đến ham muốn của bạn suy giảm và âm đạo khô khi quan hệ.
Khô âm đạo khi mang thai là hiện tượng gì?
>>> Tìm hiểu thêm:  Vô sinh nữ
Mặt khác, có thể có những vấn đề về thực thể như sự đổi thay hormone khi mang thai, sự kích thích của chồng bạn chưa đủ để bạn cảm thấy thích thú... những vấn đề đó cũng ảnh hưởng đến thân thể và khiến bạn khó tiết ra chất bôi trơn khi quan hệ. Đó là nguyên nhân gây nên hiện tượng khô âm đạo và sẽ cảm thấy rất đau rát khi quan hệ.
Thông thường, người phụ nữ khi đang mang thai mới dễ đạt cực khoái nhất do máu dồn nữ giới uống bộ phận sinh dục nhiều hơn khiến cảm giác mẫn cảm hơn. Tuy nhiên cũng không ít các trường hợp hoàn toàn trái lại những điều trên, đó là gần như không còn thèm muốn tình dục đối với một số chị em. Do đó, bạn nên loại bỏ mọi lo âu, quan tâm hơn đến chồng, hướng dẫn chồng cách kích thích để bạn cảm thấy sẵn sàng, tăng cường tần suất quan hệ. Đừng lo âu về việc quan hệ tình dục khi mang thai. Hai bạn có thể làm chuyện ấy từ lúc bắt đầu có thai cho đến tận lúc sinh cũng không ảnh hưởng gì đến thai nhi.
Đó là Tất cả những gì Thiên Hòa san sớt kiến thức cũng như đưa ra những lời khuyên cho các chị em khi gặp phải tình trạng khô âm đạo lúc mang thai để chị em cân bằng tâm lí vẫn đảm bảo được cuộc sống vợ chồng ngay cả khi đang mang bầu.

Chúc chị em luôn vui khỏe!
>>> Bài viết mới: 
Cách tính chu kỳ kinh nguyệt chính xác nhất

Làm thế nào để điều trị dứt điểm rối loạn kinh nguyệt?
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét