Quy trình kiểm tra viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Phòng khám Thiên Hòa

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lí không ít chị em gặp phải. Viêm lộ tuyến cổ tử cung gây nên ảnh hưởng không tốt thậm chí là rất hại đối với tâm lí và sức khỏe của các chị em. Viêm lộ tuyến cổ tử cung khiến chị em mắc phải các hiện tượng như tiểu buốt, tiểu rắt thậm chí mức độ hiểm nguy hơn có thể kể dẫn tới vô sinh nữ và ung thư – cực nguy hiểm. Thành ra, viêm lộ tuyến cổ tử cung cần được phát hiện và điều trị kịp thời để tránh những hệ lụy không hay ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chị em. Tuy nhiên chị em lại cảm thấy khá lo sợ trước khi quyết định điều trị bệnh này bởi nhiều lí do có thể là tâm lí hoặc sợ xúc tiếp với phương pháp điều trị. Song chị em hoàn toàn có thể yên tâm bởi quy trình điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Để chi tiết hơn chị em có thể tìm hiểu quy trình điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa như sau:
Quy trình kiểm tra viêm lộ tuyến cổ tử cung
- Soi âm đạo : Công đoạn này các bác sĩ Thiên Hòa sẽ tiến hành kiểm tra để phát hiện những tổn thương do bệnh gây ra. Đồng thời tìm được viêm lộ tuyến qua những vết tấy đỏ sần sùi ở tử cung.
- Kiểm tra i-ốt : thực hiện việc bôi lên cổ tử cung dung dịch axit axetic có nồng độ 3-5%. Tiếp đó, các bác sĩ sẽ lấy sinh thiết sau khi theo dõi phản ứng của dung dịch với biểu mô cổ tử cung.
- Kiểm tra sinh thiết : Việc kiểm tra sinh thiết lấy được trong quá trình thẩm tra I - ốt trước đó sẽ giúp các bác sĩ chuẩn đoán bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng như là ung thư cổ tử cung chuẩn xác nhất.
- Khám phụ khoa : Gồm có kiểm tra hình dáng, kích cỡ cổ tử cung, độ dày đường ống cổ tử cung, ống dẫn trứng buồng trứng, hạch bạch huyết vùng chậu, âm hộ, âm đạo,.. để phát hiện ra các bất thường.
Không quá đáng sợ và phức tạp như chị em tưởng tượng phải không. Nếu chị em đã khám và được chẩn đoán là mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung nhưng phân vân chưa biết nên chọn lựa phòng khám phụ khoa nào đảm bảo uy tín thì vui lòng liên hệ ngay cho Thiên Hòa theo đường dây nóng 04.6673.9999 để được các bác sĩ tư vấn điều trị hoặc tới trực tiếp địa chỉ Thiên Hòa tại Số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được khám lại chính xác nhất để sớm đưa ra phương hướng điều trị.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét