Đối tượng bà bầu không nên quan hệ tình dục

Mang thai có nên quan hệ tình dục hay không? Đó là vấn đề khá nhiều cặp vợ chồng đang có em bé đều quan tâm đặc biệt là đối với những vợ chồng có con lần đầu. Nhiều người truyền tai nhau rằng, quan hệ là việc đại kỵ khi mang thai. Điều đó là hoàn toàn sai. Trong quá trình mang thai, bạn vẫn có thể quan hệ vợ chồng bình thường theo nhu cầu sinh lý của bản thân chỉ là bạn cần chú ý một số điểm dưới đây. Một số ít cặp vợ chồng được bác sĩ khuyên không nên quan hệ trong lúc mang thai, đó là những đối tượng nào? Nội dung dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới chị em!

Ảnh minh họa


* Có tiền sử sảy thai, sinh non, thai ngoài tử cung, thai lưu

- Những bà bầu từng có tiền sử sảy thai, sinh non, thai ngoài tử cung, thai lưu,…là những trường hợp thai phụ tuyệt đối không nên quan hệ tình dục, nhất là trong 3 tháng đầu và 3 tháng cuối.

- Nếu muốn “yêu” khi đang mang thai, các bà bầu nên tham khảo ý kiến bác sĩ. Nếu bác sĩ đảm bảo rằng sức khỏe thai phụ và sự phát triển của thai nhi cho phép và có thể đảm bảo an toàn thì hãy tính đến chuyện phòng the. Còn nếu không, hãy đặt sự an toàn của thai phụ và thai nhi lên hàng đầu, các quý ông không nên ép vợ trong trường hợp này.

>>> Bài viết mới:

Phải làm thế nào khi bạn gái có màng trinh quá dày?

Nguyên nhân gây vô sinh nữ là gì?


* Có vấn đề ở tử cung

- Trong trường hợp, nếu như khi khám thai bà bầu được chuẩn đoán là có tử cung thấp, cổ tử cung yếu hoặc có nguy cơ mở sớm khi chưa đến ngày sinh,….thì tuyệt đối không nên quan hệ tình dục, nhất là trong 3 tháng đầu. Bên cạnh đó, bà bầu nên khám thai định kỳ hoặc đến gặp bác sĩ sớm nếu thấy đau bụng dưới hoặc bụng bầu tự nhiên tụt xuống thấp….

Những bà bầu thuộc vào một trong số những đối tượng chúng tôi liệt kê trên thì tốt nhất không nên quan hệ vợ chồng trong suốt quá trình mang thai bởi sẽ có ít nhiều ảnh hưởng tới thai nhi do vậy các chị em cần đặc biệt lưu ý nhé!

>>> Gợi ý Google:

tư thế quan hệ khi mang thai
quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu
co thai 1 thang co quan he duoc khong
co thai 2 thang quan he duoc khong
hinh anh tu the quan he khi mang thai
video quan he khi mang thai
mang thai thang thu 6 co quan he duoc khong
mang thai thang thu 9 co quan he duoc khong

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét