Phải làm thế nào khi bạn gái có màng trinh quá dày?

Sức Khỏe Hữu Ích - Mỗi người phụ nữ có một cấu tạo màng trinh là khác nhau có thể dày hoặc mỏng. Thông thường bạn cứ nghĩ, màng trinh rất mỏng manh, dễ bị phá vỡ sau lần quan hệ vợ chồng nhưng có một số trường hợp lại không như vậy. Một số nàng có màng trinh quá dày khiến bạn trai/ chồng luôn phải toát mồ hôi để có thể phá được chúng thành công thậm chí có trường hợp các chàng đành bỏ cuộc vì màng trinh của bạn gái/ vợ mình quá vững chắc. 

Màng trinh dày không chỉ là nguyên nhân gây ra một số căn bệnh phụ khoa nguy hiểm. Bởi khi mang trinh quá dày, nó sẽ gây ứ đọng khí hư và máu kinh, cùng với đó là môi trường âm đạo yếm khí lâu ngày khiến cho vi khuẩn phát triển và gây nhiễm trùng cơ quan sinh dục….Mà còn gây khó khăn cho việc sinh hoạt vợ chồng.

Phải làm thế nào khi bạn gái có màng trinh quá dày? (Ảnh minh họa)

Đầu tiên, vợ chồng bạn nên kéo dài màn dạo đầu để tạo đủ chất bôi trơn, âm đạo được mở rộng hơn, đồng thời giải tỏa loa lắng và đánh lạc hướng sự chú ý của vợ mình. Tốt nhất, bạn nên dùng tay của mình để kích thích cho cô ấy lên đỉnh một lần trước. Sau đó, bạn thúc mạnh một lần duy nhất “cậu nhỏ” vào “cô bé” để phá màng trinh dày.

Nếu không được, thì cả hai bạn không nên cố. Trên thực tế, có rất nhiều cặp đôi gặp phải tình trạng giống như vợ chồng bạn. Và hầu hết đều cố gắng phá cho được lớp màng trinh dày đó. Hậu quả là gây tổn thương, đau đớn cả về thể xác và tinh thần cho phụ nữ, còn nam giới thì bị tổn thương, thậm chí là chảy máu, đứt dây hãm và gãy dương vật.

Tốt nhất, chúng tôi khuyên vợ chồng bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên sản – phụ khoa để khám và có cách xử lý hợp lý nhất. Thông thường, với trường hợp này bác sĩ sẽ chỉ định một thủ thuật tiểu phẫu nhỏ để phá màng trinh. Tuy rằng không được trực tiếp “công thành” nhưng vì sức khỏe của vợ và bạn, cũng như những giây phút thăng hoa và việc sinh sản sau này thì việc đến gặp bác sĩ là rất cần thiết.

Lời khuyên tốt nhất chúng tôi dành cho bạn đó chính là nhanh chóng tới gặp bác sĩ để được tư vấn tốt nhất. Chúc hai bạn luôn hạnh phúc!

>>> Tham khảo bài viết:

Khô âm đạo khi mang thai là hiện tượng gì?

Cách tính chu kỳ kinh nguyệt chính xác nhất

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét